Monday, 04/12/2023 - 04:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Phố Ràng

GIỮA ĐẠI DỊCH, MÙA TRĂNG VẪN VẸN TRÒN YÊU THƯƠNG

Mùa "trăng tròn" năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với các bạn học sinhdo ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 mà Tết Trung thu không rộn ràng tiếng trống, không nhộn nhịp bởi đèn hoa sặc sỡ, không được vui mừng chào đón các màn múa lân vui nhộn… Tuy vậy, với các em học sinh trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Ràng vẫn có cách riêng để đón một Tết Trung thu ấm cúng, đảm bảo các điều kiện an toàn phòng dịch. Theo đó, nhà trường tập trung triển khai các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em đặc biệt các bạn học sinhlà con em những y bác sĩ tình nguyện tham gia nơi tuyến đầu chống dịch…

            Nhà trường tập trung triển khai các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em đặc biệt các bạn học sinhlà con em những y bác sĩ tình nguyện tham gia nơi tuyến đầu chống dịch.

Các em học sinh vui mừng khi nhận được sự quan tâm của

Đảng ủy - HĐND-UBND Thị trấn Phố Ràng.

 

 

Nhà trường trao quà động viên các em là con em y bác sĩ tham gia chống dịch tại tuyến đầu

Trung thu năm nay, dù không được tổ chức các hoạt động vui chơi tập trung nhưng với quy mô từng lớp học, các em vẫn hào hứng tham gia các hoạt động bổ ích như: văn nghệ, trò chơi, làm đèn lồng, vẽ tranh, nghe sự tích Tết Trung thu, phá cỗ,… Học sinh háo hức chờ đón một đêm trăng rằm đẹp nhất bên các bạn, thầy cô.

 

 

 

 

 

 

Học sinh háo hức tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích bên các bạn và thầy cô

Khung cảnh năm nay khiến các em học sinh bâng khuâng nhớ về những hình ảnh đông vui của các năm trước. Dẫu không có sự náo nhiệt, nhưng Tết Trung thu năm nay vẫn ấm áp tròn đầy, bởi tùy theo điều kiện, hoàn cảnh mà nhà trường vẫn chăm lo cho học sinh phù hợp. Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mùa trăng năm nay vẫn là một mùa trăng vẹn tròn yêu thương.

 

Người viết

Trịnh Thu Hà

Giáo viên – Tổng phụ trách Đội

Trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Ràng

 

 

 

 

 

Lượt xem: 175
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 237
Năm 2023 : 2.661