Thứ tư, 28/10/2020 - 03:38|

NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN CHUNG TAY HUỚNG VỀ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ LỤT

Vừa qua do ảnh huởng của thiên tai, bão lũ, đời sống của nhân dân xã Nghĩa Đô - huyện Bảo Yên - tỉnh Lào Cai đã bị ảnh hưỏng nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Thấu hiểu sự khó khăn, mất mát rất lớn của nhân dân, phát huy truyền thống đạo lý của dân tộc và tinh thần tương thân, tương ái để ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, Công đoàn trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Ràng đã phối hợp với Liên đội trường Tiểu học số 2 TT Phố Ràng phát động phong trào “Tương thân, tuơng ái” đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường ủng hộ, quyên góp, chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Nghĩa Đô, giúp nhân dân khắc phục những thiệt hại sau mưa lũ.

Giáo viên ửng hộ
                            Phụ huynh và học sinh ủng hộ

Nhà truờng trao tặng 3.300.000 đồng, 1341 bộ quần áo cùng nhiều cặp sách, giày dép cho nhân dân xã bị thiệt hại nặng nề do cơn lũ lịch sử.

Những bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập, chăn màn, quần áo, giày dép, vật dụng sinh hoạt được quyên góp sẽ là những món quà quý giá giúp nguời dân phần nào khắc phục khó khăn.

Nhà trường trao quà cho người dân xã Nghĩa Đô

Sự đóng góp, hỗ trợ kịp thời của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân, tuơng ái rất đáng trân trọng. Với tinh thần một miếng khi đói bằng một gói khi no, nhà truờng mong rằng nhân dân xã Nghĩa Đô sẽ nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Người viết: Trịnh Thu Hà

Tác giả: Trịnh Thu Hà