Monday, 04/12/2023 - 04:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Phố Ràng

Hoạt động ngoài giờ lên lớp thông qua tổ chức trò chơi cho các em học sinh

Chiều ngày 11/4/2018 trường Tiểu học số 2 TT Phố Ràng  tổ chức  trò chơi cho học sinh thông qua tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với hình thức tổ chức một số trò chơi cho học sinh.

Cùng vận chuyển bóng bay, trò chơi đội mũ bảo hiểm ngồi trong bao tải ngồi bước. trò chơi bịt mắt bước đánh trống cùng với một số trò chơi dân gian ….Mỗi một trò chơi đòi hỏi các em có tính hợp tác đoàn kết cao khi tham gia trò chơi cùng với  sự  nhanh nhẹn và khéo léo. Các em  đã được thể hiện hết mình và cổ vũ nhiệt tình cho các đội chơi.

                  Trò chơi nhảy bao bố
               Trò chơi bịt mắt đánh trống                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                     Trò chơi vận chuyển bóng                     
                       Trò chơi kéo co              

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông qua việc tổ chức các trò chơi trong tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp cho các em, nhằm giáo dục cho các em nhiều đức tính tốt, rèn luyện các kỹ năng cơ bản cần thiết cho sự phát triển trí, đức, thể, mỹ và nhân cách. Bên cạnh đó còn tạo cho học sinh thư giãn sau các tiết học trên lớp và là động lực cho các em thêm yêu trường, yêu lớp. Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa chơi mang lại niềm vui cho các em học sinh khi đến trường, học sinh luôn mong đợi:  “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 1.187
Tác giả: Trịnh Thu Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 237
Năm 2023 : 2.661