Sunday, 02/10/2022 - 19:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Phố Ràng

Học sinh Trường TH số 2 TT Phố Ràng xuất sắc đạt giải cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế 'Chiếc ô tô mơ ước' lần thứ 10, cấp Quốc gia

             Ngày 14/01/2021, Công ty ô tô Toyota Việt Nam chính thức công bố kết quả cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế 'Chiếc ô tô mơ ước' lần thứ 10.

         Hưởng ứng công văn số 977/SGD&ĐT-GDĐH&GDTX ngày 06/7/2020 của Sở GD&ĐT Lào Cai về việc tổ chức Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10.

Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” do Toyota Việt Nam phối hợp với Báo Nhi Đồng phát động trên phạm vi cả nước từ tháng 7/2020 dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8 - 11 và 12 - 15 tuổi). Với số lượng tranh dự thi lên gần 400 nghìn bức, đây được xem là cuộc thi dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

          Đến với cuộc thi, các em học sinh Trường TH số 2 TT Phố Ràng vô cùng hào hứng khi có cơ hội thể hiện năng khiếu mĩ thuật, niềm đam mê sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hay một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai.

          Trong tổng số 385 bức tranh của học sinhnhà trường gửi đi dự thi, bức tranh Ô tô ông già Nô en của chúng em” của em Hoàng Khánh Ly, lớp 4C đã xuất sắc giành giải ba ở nhóm tuổi 8-12 vàgiải tranh được yêu thích do khán giả bình chọn online.

Em Hoàng Khánh Ly với giấy chứng nhận của BTC cuộc thi

              Năm 2021, mặc dù ảnh hưởng bởi Covid-19 Ban tổ chức hoãn lễ trao giải, nhưng không làm vơi đi niềm vui, niềm vinh dự,tự hào của thầy  trò nhà trường. Đây cũng làđộng lực cho các em học sinh trong nhà trường không ngừng sáng tạo, có những ý tưởng hay, độc đáo. Hi vọngcác em sẽ đạt nhiều giải cao hơn trong những cuộc thi năm sau.

Giấy chứng nhận đạt giải ba cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế“Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10
Thư chúc mừng của Tổng giám đốc Hiroyuki Ueda công ty Toyota Việt Nam

 

Giáo viên trường TH số 2 TT Phố Ràng

    Lê Thị Thu Hằng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 1.814