Friday, 09/12/2022 - 05:06|

Hưởng ứng cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 13 năm 2018”

Hưởng ứng Cuộc thi dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 13 năm 2018, trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Ràng đã tuyên truyền đến toàn thể học sinh về cuộc thi và khuyến khích học sinh tham gia nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ kỹ thuật thuộc các lĩnh vực liên quan đến thực tiễn cuộc sống. Cuộc thi trải qua các phần như đánh giá, góp ý của nhà trường và tham gia tư vấn 03 sản phẩm tại Phòng GD&ĐT được Ban tổ chức đánh giá cao, trong đó có 02 sản phẩm được lọt vào vòng chung khảo Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng  tỉnh Lào Cai lần thứ 13.

Ngày 06/11/2018 tại Bảo tàng tỉnh Lào Cai, Ban tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai lần thứ 13 năm 2018” đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng. Nhà trường đã vinh dự có 02 sản phẩm được nhận giải thưởng thuộc nhóm tác giả Nguyễn Lê Thảo Linh - học sinh lớp 1C, trường TH số 2 thị trấn Phố Ràng và Nguyễn Lê Yến Chi - học sinh lớp 6A, trường THCS số 1 Phố Ràng đạt 01 giải Ba “Lĩnh vực sản phẩm thân thiện với môi trường”. Và 01 giải Khuyến Khích “Lĩnh vực dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em” của nhóm tác giả Hà Quang Huy-học sinh lớp 5A; Bạch Ngọc Hiếu và Chu Đình Toàn  học sinh lớp 4A.

Cuộc thi Sáng tạo TTN-NĐ tỉnh Lào Cai lần thứ 13 năm 2018 là sân chơi bổ ích, cơ hội cho các em giao lưu học hỏi, góp phần khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh. Đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Một số hình ảnh Lễ trao giải tại Bảo tàng tỉnh Lào Cai

Sản phẩm được nhiều học sinh hào hứng tham gia
                        Thuyết trình sản phẩm dự thi

Người viết: Nguyễn Thị Loan