Friday, 17/09/2021 - 13:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Phố Ràng

Hưởng ứng phong trào “Ngày Sách Việt Nam” lần thứ 6

          Sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh túy nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao và trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người.

          Hiểu được tầm quan trọng của sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, nhà trường đã triển khai và thực hiện hiệu quả hoạt động đọc sách. Đến nay phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống học đường của trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Ràng.

       Hôm nay, ngày 22 tháng 4 năm 2019 trường Tiểu họcsố 2 TT Phố Rànglong trọng tổ chứcNgày sách Việt Nam, thông qua phong trào này nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, nâng cao nhận thức cho học sinh về tầm quan trọng của việc đọc sách, để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách con người, góp phần đổi mới phương pháp dạy học

         Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhằm tạo sự hưởng ứng tích cực của học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5trong nhà trường. Thông qua ngày hội, học sinh đã hiểu hơn về ý nghĩa ngày hội Sách Việt Nam và quyên góp đượcđược 389 quyển,  số sách này ủng hộ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngày Sách Việt Nam thực sự là ngày hội của giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 2 TT Phố Ràng, việc làm đó đã tạo động lực góp phần làm thay đổi nhận thức của cộng đồng về văn hóa học.

                                                                                                                                            Người viết

                                                                                                                                         Hoàng Thị Hòa

Một số hình ảnh hoạt động của “Ngày sách Việt Nam”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 117
Năm 2021 : 1.384