Sunday, 02/10/2022 - 20:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Phố Ràng

TẾT TRUNG THU VUI TƯƠI, ẤM ÁP CỦA CÁC BẠN THIẾU NHI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 THỊ TRẤN PHỐ RÀNG

Khi đất trời chuyển mình sang thu, không khí mát mẻ cũng là lúc Tết Trung thu về. Trên khắp các nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, ánh sáng từ những chiếc đèn ông sao được thắp lên lung linh, rực rỡ. Đó là ánh sáng của niềm vui, sự hân hoan của các bạn thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước.

Trải qua những mùa trăng không được tập trung do tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp thì Trung thu năm nay lại càng thêm ý nghĩa khi các bạn thiếu nhi của trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Ràng đã được quây quần bên nhau trong Tết đoàn viên.

Để thỏa lòng mong chờ của các em thiếu nhi, tối ngày 9 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Ràng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” ý nghĩa . Tham dự đêm hội, đông đảo các em thiếu nhi được hòa mình trong không khí tưng bừng của các tiết mục văn nghệ mang đậm sắc màu dân gian, màn múa lân sôi động và cùng nhau phá cỗ trông trăng.

 

 

 

Các bạn thiếu nhi thích thú với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn múa lân vui nhộn

và phá cỗ trông trăng

Đặc biệt, nhân dịp này các cơ quan, ban, ngành đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong nhà trường. Đây là niềm động viên, khích lệ to lớn giúp các em có thêm động lực vuợt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

 

 

Các bạn thiếu nhi vui mừng khi nhận đuợc sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể

Đêm hội là món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực, niềm tin để các em thiếu nhi phấn đấu, rèn luyện, thi đua học tập tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

                  Nguời viết                                                                                                      Trịnh Thu Hà

Giáo viên truờng TH số 2 Phố Ràng

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học số 2 Phố Ràng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 1.814