Sunday, 02/10/2022 - 21:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Phố Ràng

Tham gia Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” của trường TH số 2 TT Phố Ràng

             Nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, tự học, tự rèn luyện; thể hiện năng lực, học tập, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy; đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Đến với Hội thi năm nay, trường Tiểu học số 2 TT Phố Ràng có 10 thầy cô tham gia ở hầu hết các khối lớp và các bộ môn. Có những thầy cô giáo tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều; có những thầy cô tuy tuổi đã cao nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê với nghề nghiệp các thầy, các cô đã khắc phục mọi  khó khăn để tìm cho mình một con đường dạy học tốt nhất.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2020-2021 có sự đổi mới so với những năm trước. Giáo viên tham gia thi sẽ không phải làm bài thi lí thuyết mà chỉ thi giảng và làm báo cáo sáng kiến. Có thể nói, đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học hay, sáng tạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

            Phần thi giảng của các thầy cô đã hoàn thành, một nửa chặng đường của hội thi đã đi qua với bao cố gắng nỗ lực và nhiệt huyết. Các thầy đã đem đến với học trò những kiến thức bổ ích, những bài giảng hay, sáng tạo,và đó chính là những nhân tố tạo nên thành công của hội thi.

                                                         Người viết

                                                              Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

                                                Giáo viên trường TH số 2 TT Phố Ràng

                                               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 1.814