Wednesday, 28/10/2020 - 04:48|

Ngày hội “Xuân yêu thương”

Hôm này, ngày 25 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học số 2 Thị trấn Phố Ràng long trọng tổ chức Ngày hội “Xuân yêu thương”. Ngày hội đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh tham dự.

Tại đây, các em đã được xem các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương, gia đình được thể hiện đa dạng ở các thể loại đơn ca, tốp ca, múa. Ngoài ra, các em học sinh đã cùng các thầy cô giáo tham gia các trò chơi ý nghĩa để tìm hiểu về Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Cũng tại ngày hội, nhà trường đã trao 14 xuất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa đối với các em, tạo điều kiện cho các em đón một mùa xuân, một cái tết vui tươi, đầm ấm và kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Đồng thời rèn kĩ năng sống và giúp các em hiểu hơn về Tết cổ truyền dân tộc thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, vui vẻ.

Câu lạc bộ Nghệ Thuật biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Cô trò thể hiện sự khéo léo với các trò chơi “Thiệp chúc đầu xuân” và “Cành đào khoe sắc

Trịnh Thu Hà-Tổng phụ trách đội

Trường TH số 2 TT Phố Ràng